SELECT * FROM product WHERE id_category=313 AND id_product = 311
GẠCH VIGLACERA  GẠCH LÁT NỀN VIGLACERA  Gạch lát nền Viglacera 80X80

Gạch lát nền Viglacera TM-804

Công năng: Lát nền
Họa tiết: Vân đá
Kích thước: 80x80
Xương gạch: Granite
Độ dày: 20mm
Sản phẩm liên quan
Thông tin sản phẩm

Gạch lát nền Viglacera TM-804 giúp mang tới vẻ đẹp hoàn hảo và chất lượng cho mọi công trình xây dựng. Sản phẩm có độ bền, độ cứng cao cùng họa tiết vân đá tự nhiên, sắc nét. Đây là một trong những mẫu gạch lát nền được lựa chọn bởi nhiều người dùng trên thị trường gạch ốp lát hiện nay. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về mẫu gạch này nhé.

1. Thông số cơ bản của gạch lát nền Viglacera TM-804

  • Mã sản phẩm: TM 804

  • Kích thước: Gạch Viglacera 80×80

  • Họa tiết: Vân đá

  • Bề mặt: Nhám

  •  Loại men: Men Matt

  •  Chủng loại: Granite

  • Công năng: Gạch lát nền

  • Thông tin về đóng gói: 3 viên/ hộp

  • Thương hiệu: Viglacera

2. Cách bảo quản và sử dụng gạch lát nền Viglacera TM-804

Để đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của gạch lát nền Viglacera TM-804 bạn cần bảo sản và sử dụng gạch đúng cách. Việc bảo quản và sử dụng cần đảm bảo được các tiêu chí sau:

2.1. Không gian bảo quản gạch Viglacera TM-804 khô ráo

Trước khi sử dụng gạch lát nền nhà Viglacera TM-804 bạn cần bảo quản tại những nơi khô ráo, thoáng mát và tránh những tác động trực tiếp của môi trường bên ngoài. Nhằm giúp cho chất liệu gạch đảm bảo nguyên vẹn, không bị nứt nẻ hoặc rêu xanh bám làm giảm độ bền, chất lượng của gạch.

2.2. Đảm bảo mọi quy trình thi công gạch lát nền Viglacera TM-804

Khi thi công gạch lát nền Viglacera TM-804 bạn cần chuẩn bị đầy đủ những vật liệu và vật dụng cần thiết. Kiểm tra chính xác diện tích không gian cần thi công để có thể tính toán được số lượng gạch ốp lát đủ, tránh tình trạng thiếu hụt ảnh hưởng tới thi công hoặc thừa thãi gây lãng phí và tốn kém chi phí.

2.3. Vệ sinh nền nhà sạch sẽ trước khi lát nền gạch Viglacera TM-804

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật liệu và số lượng gạch lát nền Viglacera TM-804 cần thiết bạn sẽ vệ sinh sạch sẽ bề mặt nền thi công và kiểm tra về độ bằng phẳng của mặt nền cần lát.

Với một số thông tin trên mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gạch lát nền Viglacera TM-804. Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ mua gạch chính hãng với giá tốt hãy liên hệ ngay cho Công ty cổ phần nền móng Thăng Long, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất.

Sản phẩm khác
0974111186 xulynenmongthanglong@gmail.com Chat với chúng tôi Zalo chat