Dịch vụ phá dỡ văn phòng với giá rẻ bất ngờ

14/10/2023

Mục lục bài viết

  1. Tìm hiểu về dịch vụ phá dỡ văn phòng

  1.1. Phá dỡ văn phòng là gì?

  Phá dỡ văn phòng là quá trình phá dỡ toàn bộ hiện trạng văn phòng mà bạn đang sử dụng, để cải tạo, sửa chữa và trang trí lại nhà văn phòng, mang đến không gian làm việc mới với công năng tiện lợi hơn/ hoặc để hoàn trả lại mặt bằng nguyên trạng cho đơn vị sử dụng. 

  Phá dỡ gạch ốp tường là quá trình thực hiện tất cả các hạng phục công trình mà bạn đã xây dựng, lắp ráp, thi công thi thuê/sử dụng mặt bằng văn phòng. Để thực hiện phá dỡ văn phòng hiệu quả đòi hỏi cao về kỹ thuật, kinh nghiệm và an toàn lao động. 

  1.2. Tại sao phải phá dỡ văn phòng?

  Sau một thời gian sử dụng, văn phòng của bạn dần bộc lộ những điểm hạn chế, lạc hậu, chật chội. Bạn cần phá dỡ văn phòng để cải tạo lại theo thiết kế mong muốn. Hoặc sau một thời gian sử dụng bạn có kế hoạch chuyển vị trí văn phòng tới nơi khác hoặc hoàn trả lại mặt bằng ban đầu thì cần phải phá dỡ toàn bộ văn phòng của bạn. 

  Phá dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng là điều các công ty phải nghĩ đến đầu tiên khi hết hạn hợp đồng thuê văn phòng. 

  >>>> Có thể bạn quan tâm: [Bật mí] Quy trình phá dỡ gạch ốp tường nhanh chóng và hiệu quả <<<<<

  2. Quá trình thi công phá dỡ văn phòng

  2.1. Các hạng mục công việc trong phá dỡ văn phòng

  Văn phòng là không gian làm việc, là nơi diễn ra các hoạt động chuyên môn của các công ty. Trước khi vận hành, bạn cũng đã thuê đơn vị đối tác thiết kế, xây dựng, cải tạo lại không gian ban đầu. Và đến nay, bạn muốn tháo dỡ toàn bộ để xây lại không gian văn phòng mới. Vậy để phá dỡ văn phòng bạn cần tiến hành lần lượt các hạng mục công việc sau: 

  Phá vỡ phần thô bao gồm: Trần vách thạch cao, vách kính, cửa kính; Bóc, dỡ toàn bộ sàn gỗ, lột thảm trải sàn, tẩy keo; Tháo bỏ hệ đèn trần; Tháo dỡ hệ điều hòa âm trần; Tháo dỡ hệ thống dây điện, dây mạng, Khoan đục tường; Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà...

  Phá dỡ phần cố định, hoàn trả mặt bằng: Phá đục tường, trần, đi lại hệ thống điện trần, điện sàn; Thi công lại trần vách thạch cao theo hiện trạng ban đầu; Đi lại hệ thống mạng; Đi lại hệ thống miệng gió điều hòa theo hiện trạng ban đầu; Vệ sinh công nghiệp mặt sàn; Sơn bả lại tường; Lát gạch sàn...

  2.2. Các yêu cầu khi thi công phá dỡ văn phòng 

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối, máy móc thiết bị hiện đại

  Đáp ứng đúng tiến độ thi công nhanh nhất, chất lượng nhất

  Biện pháp thi công tối ưu, chi phí phá dỡ thấp nhất. 

  Nghiên cứu sâu sắc tính chất vật lý và thiết kế của công trình để lựa chọn phương án phá dỡ phù hợp, hiệu quả nhất. 

  Nguyên tắc thi công từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới và sử dụng biện pháp bảo hộ an toàn. 

  2.3. Quy trình tháo dỡ văn phòng 

  Trải qua thời gian sử dụng chất lượng công trình không còn tốt như trước nữa, bạn tiến hành phá dỡ văn phòng cũ để thiết kế và thi công một công trình khác hoặc phá dỡ một phần để sửa chữa, xây thêm tầng, mở rộng công trình hoặc hoàn trả mặt bằng nguyên trạng... Vậy quy trình tháo dỡ văn phòng bao gồm những bước nào?

  Bước 1: Tiến hành Khảo sát vị trí thi công phá dỡ văn phòng

  Quá trình này đòi hỏi sự phối hợp giữa đơn vị thi công và chủ nhà để đưa ra phương án kế hoạch phù hợp cho quá trình phá dỡ văn phòng tại công trình của khách hàng. Khảo sát diện tích mặt bằng của văn phòng cần phá dỡ, nhận phương án phá dỡ và báo giá của đơn vị đối tác. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín và thống nhất quy trình thực hiện công việc giữa hai bên. 

  Bước 2. Chuẩn bị phá dỡ văn phòng

  Trước khi bắt đầu, cần vận chuyển toàn bộ đồ đạc cá nhân, thiết bị máy móc đến khu vực an toàn. Xác định và khoanh vùng khu vực cần phá dỡ văn phòng. Sử dụng các biện pháp bảo vệ an toàn nhất trong quá trình thi công. 

  Bước 3: Tiến hành phá dỡ văn phòng

   Đơn vị thi công sẽ vận chuyển máy móc, thiết bị, nhân công và thực hiện phá dỡ văn phòng theo thỏa thuận hai bên trong thời gian nhất định và bàn giao hoàn trả hiện trạng theo yêu cầu của khách hàng.

  Quy trình tiến hành phá dỡ sẽ được thực hiện lần lượt: Phá dỡ trần vách thạch cao, vách kính, cửa kính; Bóc, dỡ toàn bộ sàn gỗ, lột thảm trải sàn, tẩy keo; Tháo bỏ hệ đèn trần, hệ thống điện, điều hòa, nóng lạnh, dây điện, dây mạng... Vận chuyển chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà và hoàn trả mặt bằng theo yêu cầu. 

  Bước 4: Tiếp nhận mặt bằng và nghiệm thu mặt bằng văn phòng

  Đây là khâu cuối cùng quan trọng nhất để tiếp nhận lại mặt bằng văn phòng theo yêu cầu của bạn đặt ra ban đầu.  Bạn cần kiểm tra thật kỹ các hạng mục theo hợp đồng thỏa thuận và yêu cầu sửa chữa, phá dỡ bổ sung nếu cần. 

  >>> Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thi công phá dỡ nhà uy tín: 'Nguyên tắc vàng' khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phá dỡ thạch cao <<<<<<<<

   

  3. Tìm kiếm đơn vị thi công Phá dỡ văn phòng uy tín?

  Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phá dỡ văn phòng và khách hàng thường lựa chọn các đơn vị có kinh nghiệm thi công phá dỡ văn phòng, trọn gói tất cả các hạng mà bạn yêu cầu. 

  CÔNG TY CỔ PHẦN NỀN MÓNG THĂNG LONG chúng tôi chuyên thi công dọn dẹp, tháo dỡ trọn gói các công trình lớn nhỏ, trả lại mặt bằng như hiện trạng ban đầu tại các tòa nhà ở thành phố Hà Nội hoặc cải tạo, sửa chữa theo nhu cầu của mọi khách hàng. 

  Hãy đến với chúng tôi để nhận được một gói dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, thuận lợi, giá thành phải chăng và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhất, đảm bảo an toàn lao động tốt nhất với mức giá phải chăng nhất trong thị trường Phá dỡ văn phòng hiện nay. 

  >>>>>>>THAM KHẢO NGAY: BẢNG GIÁ Phá dỡ nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Xây dựng Thăng Long <<<<<<<<<<  CÔNG TY CỔ PHẦN NỀN MÓNG THĂNG LONG
  Địa chỉ công ty: Cửa khẩu cảng Khuyến Lương, Tổ 21, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  Chi nhánh HCM: Số 22B/23 Nguyễn Hữu Trí - KP2 - TT Tân Túc - Huyện Bình Chánh - TP HCM
  Chi nhánh Đà Nẵng: Bãi xe Halla - Phường Hoà Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
  Chi nhánh Nghệ An: QL7A - Vĩnh Thành - Yên Thành - Nghệ An
  Chi nhánh Thái Bình: Số 207, tổ 3 phường Quang Trung, TP Thái Bình
  Chi nhánh Ninh Bình: Số 777 - Tổ 1 - Phồ Đông Hồ - Phường Bích Đào - TP Ninh Bình - Ninh Bình
  Chi nhánh Hải Phòng: Số 9/331 Đồng Hóa - Kiến An- Hải Phòng
  Chi nhánh Nam Định: Đường 10 Tân Thành - Vụ Bản - Nam Định
  Chi nhánh Hưng Yên: Số 121 đường Điện Biên - Phường Lê Lợi - TP Hưng Yên
  Chi nhánh Mê Linh: Xóm Chùa - Xã Mê Linh - Huyện Mê Linh - TP Hà Nội
  Chi nhánh Bắc Ninh: Số 68 đường Gia Định - Thị trấn Gia Bình - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Ninh
  Số điện thoại: Giám đốc - 0974111186
  Email: nenmongthanglongjsc2021@gmail.com

  Nhận ép cọc bê tông tại Nghệ An CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT
  Xây Dựng Thăng Long nhận ép cọc bê tông tại Nghệ An với cam kết CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT - NHANH CHÓNG. Quy trình thi công ép cọc được giám sát bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có đầy đủ bảng giá chi tiết cho từng hạng mục. Liên hệ hotline 0974 111 186 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
  Tiêu chuẩn ép cọc bê tông ly tâm bạn nên nắm rõ khi thi công
  Hiện nay nhu cầu ép cọc ly tâm đang được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu quan tâm. Lý do là vì dịch vụ mang lại nhiều lợi ích vượt trội như độ bền vững cao, quá trình thi công, vận chuyển dễ dàng… Để giúp đảm bảo chất lượng công trình bền đẹp theo thời gian bạn cần phải đảm bảo về các tiêu chuẩn ép cọc bê tông ly tâm. Bài viết sau hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.
  Báo giá cọc vuông 400x400: Cập nhật giá ép cọc chi tiết nhất
  Báo giá cọc vuông 400x400 được Xây Dựng Thăng Long liên tục cập nhật. Nếu bạn đang quan tâm tới vật liệu xây dựng và muốn nắm bắt chi phí kỹ hơn đừng quên tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Bảng Báo Giá Cọc Vuông 350x350 Mới Và Chi Tiết Nhất 2024
  Báo giá cọc vuông 350x350 luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu quan tâm rất nhiều. Đây là sản phẩm được ứng dụng phổ biến ở nhiều hạng mục công trình như thuỷ điện, trường học, cầu đường, bệnh viện… Để tham khảo kỹ hơn về loại cọc bê tông này cũng như giá bán chi tiết, mới nhất 2024 hãy xem bài viết sau đây của Xây Dựng Thăng Long.
  Bảng báo giá cọc vuông 300 x 300 mới nhất năm 2024
  Cọc vuông 300 x 300 là một trong những loại cọc bê tông đã và đang nhận được sự quan tâm và tìm hiểu kỹ càng của nhiều người. Thế nhưng, khi nhắc đến bảng báo giá cọc vuông 300 x 300 mới nhất năm 2024 thì có lẽ không phải ai cũng có thể nắm được. Hiểu được tâm lý đó nên Nền Móng Thăng Long đã đưa ra những thông tin để phân tích cũng như chia sẻ tới người đọc ngay bên dưới.
  Tham khảo báo giá cọc vuông 250 x 250 đầy đủ và chi tiết
  Bảng báo giá cọc vuông 250 x 250 có lẽ là từ khóa được nhiều người quan tâm. Đây được xem như một trong những cọc bê tông phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công. Vậy bạn có biết mức giá cho loại cọc này là bao nhiêu? Để có thông tin đầy đủ và chi tiết nhất, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của Nền Móng Thăng Long.
  Zalo

  0974111186