Cọc khoan nhồi Mini

14/10/2023

Mục lục bài viết
   

  Cọc khoan nhồi mini hay có tên gọi đó là cọc nhồi có đường kính nhỏ. Đây là loại cọc phổ biến trong xây dựng và hiệu quả cho nhiều công trình như nhà cao tầng, trường học, nhà chùa, nhà thờ, nhà phố, đặc biệt là các công trình trong hẻm nhỏ có yêu cầu về độ vững chắc móng cọc. Là nhà thầu chuyên cọc khoan nhồi mini D300-D600mm tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Công ty TNHH Xử lý nền móng Thăng Long là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng và chủ đầu tư công trình lớn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn nhé!


  Cọc khoan nhồi mini trong công trình

  I, Thông tin hữu ích về cọc khoan nhồi mini 

  Trước khi tìm hiểu về đơn vị chuyên cọc khoan nhồi mini uy tín thì chúng ta cùng tham khảo những thông tin cơ bản của loại cọc khoan này. 

  1, Vai trò của cọc khoan nhồi mini 

  • Đảm bảo sự vững cho nền móng.
  • Công trình không bị sụt lún.
  • Quá trình thi công không ảnh hưởng đến khu vực lân cận.
  • Khắc phục được nhược điểm khi thi công trên nền đất yếu.

  2, Sức chịu tải trung bình của các loại cọc nhồi mini

  Dưới đây là sức chịu tải trọng tham khảo của từng tiết diện cọc khoan nhồi mini:

  • Cọc khoan nhồi D300mm: chịu tải từ 35 tấn
  • Cọc khoan nhồi D350mm: sức chịu tải đạt 42 tấn
  • Cọc khoan nhồi D400mm: chịu được 56 tấn
  • Cọc khoan nhồi D500mm: chịu tải 86 tấn
  • Cọc khoan nhồi D600mm: chịu tải lên đến 140 tấn
  Thi công cọc khoan nhồi mini
  Thi công cọc khoan nhồi mini
  >>>>> Đọc thêm: Cọc khoan nhồi là gì? Ưu điểm và cách phân loại chính xác 2021 <<<<<

  3, Sự phổ biến và hiệu quả ngày càng cao của phương pháp thi công cọc khoan nhồi mini

  Xây dựng hiện nay đang ngày càng  phát triển mạnh với nhiều công trình được xây lên như: nhà cao tầng, tòa nhà chung cư dạng mini, các nhà phố, biệt thự. Sự phát triển mạnh này đang ngày càng xuất hiện tại các thành phố lớn. Chính vấn đề này mà phương pháp xây dựng hiện nay đòi hỏi phải đảm bảo được độ an toàn cho công trình đang xây và khu vực lân cận.
  Khoan cọc nhồi mini đã và đang trở thành biện pháp kỹ thuật hữu hiệu nhất cho sự an toàn của các công trình xây dựng. Đặc biệt nó thích hợp cho các công trình cao tầng và các công trình điện chiếu sáng.
  Đơn giá thi công chuyên cọc khoan nhồi mini 

  STT  Đường kính (mm)  Đơn vị Giá cọc nhồi(nhân công)  Giá cọc nhồi (vật tư)
  1  D300  180.000đ  260.000đ
  2  D440  220.000đ  340 000đ
  3  D500 m  260.000đ   450.000đ
  4  D600  300.000đ  650.000đ


  Bảng giá trên đây đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Số lượng cọc.
  • Mặt bằng thi công.
  • Điều kiện thi công.
  • Chiều sâu cọc.
  • Khối lượng tổng thể.
  • Bản vẽ thiết kế.
  >>>>> Click xem ngay bảng giá chi tiết dịch vụ khoan cọc nhồi <<<<<

   II, Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công chuyên cọc khoan nhồi mini

  Báo giá chuyên khoan cọc nhồi phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

  1, Khu vực thi công ảnh hưởng đến báo giá cọc khoan nhồi như thế nào?

  Các khu vực thi công ở phố thường đông đúc, giao thông chật hẹp. Vì thế, giá thi công sẽ đắt hơn nhiều so với các khu vực ít dân. Các mặt bằng thi công nhỏ hẹp thì công việc sẽ khó khăn cho các máy móc cỡ lớn, chính vì thế giải pháp khoan cọc nhồi mini là thích hợp nhất. Điều này sẽ dẫn đến giá khoan sẽ cao hơn.

  2, Đường kính và chiều sâu cọc cũng ảnh hưởng đến giá

  Giá thi công cọc nhồi mini nó phụ thuộc vào đường kính cọc và chiều sâu của cọc thi công. Nếu cọc có đường kính nhỏ và không quá sâu thì giá sẽ rẻ hơn. Còn các cọc nhồi mini được khoan sâu và đường kính lớn chắc chắn giá sẽ cao. Vì nó tối nhiều thời gian cũng như vật liệu làm cọc. 


  Thi công cọc khoan nhồi mini

  >>>>> Đọc thêm: Ưu  nhược điểm của cọc khoan nhồi và cọc ép khác nhau như thế nào? <<<<<

  3, Phụ thuộc vào vật liệu làm cọc

  Vật liệu làm cọc cũng chi phối nhiều đến giá thi công chuyên cọc khoan nhồi mini.  Nếu khách khách hàng khoán thi thiết kế và thi công cho đơn vị thì cấu tạo cọc sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến giá. Khi đó đơn giá sẽ được tính toán ngay trên bản thiết kế. 

  III, Công ty TNHH Xử lý nền móng Thăng Long chuyên cọc khoan nhồi mini 

  Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công chuyên cọc khoan nhồi mini tại khu vực Hà Nội và tỉnh miền Bắc. Công ty TNHH Xử lý nền móng Thăng Long là một gợi dành cho cho bạn. 

  Thăng Long là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực khoan cọc nhồi mini:

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công móng nhà. Đặc biệt, nắm đắt xu thế về dịch vụ xây dựng hiện nay về khoan cọc nhồi mini. Chúng tôi đã đầu tư máy móc và đào tạo nhân viên về những kiến thức liên quan. Nhờ đó mà Công ty TNHH Xử lý nền móng Thăng Long đã tham gia thi công nhiều công trình lớn nhỏ tại khu vực Hà Nội.

  Nhận và thi công nhiều công trình khoan cọc nhồi mini:

  Công ty TNHH Xử lý nền móng Thăng Long đa tiến hành khoan cọc nhồi mini cho nhiều công trình xây dựng như nhà dân hoặc chung cư 3-5 tầng, các trường học, nhà thờ và công trình điện lưới. 

  Các công trình chúng tôi thi công đều đảm bảo chất lượng, được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao. Đặc biệt, vẫn chưa nhận được những thư phản hồi khiếu nại về chất lượng thi công.

  Sản phẩm chất lượng cao:

  Các cọc nhồi mini được  Công ty TNHH Xử lý nền móng Thăng Long thi công luôn đảm bảo chất lượng. Các thông số về độ chịu lực, độ đồng nhất, độ lún, chất lượng thi công bằng phương pháp siêu âm.. đều đạt theo TCXD 196:1997.

  Toàn bộ quá trình thiết kế và thi công luôn được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Chính vì mọi công trình do chúng tôi tiếp quản đều có chất lượng hơn cả mong đợi.

  Công ty TNHH Xử lý nền móng Thăng Long thiết kế và thi công chuyên cọc khoan nhồi mini uy tín tại khu vực Hà Nội. Hy vọng, với nội dung bài viết trên bạn đã chọn cho mình đơn vị thi công công trình của mình. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hay nhu cầu thiết kế và thi công móng nhà xin vui lòng tới chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:  CÔNG TY CỔ PHẦN NỀN MÓNG THĂNG LONG
  Địa chỉ công ty: Cửa khẩu cảng Khuyến Lương, Tổ 21, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
  Chi nhánh HCM: Số 22B/23 Nguyễn Hữu Trí - KP2 - TT Tân Túc - Huyện Bình Chánh - TP HCM
  Chi nhánh Đà Nẵng: Bãi xe Halla - Phường Hoà Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
  Chi nhánh Thái Bình: Số 207, tổ 3 phường Quang Trung, TP Thái Bình
  Chi nhánh Ninh Bình: Số 777 - Tổ 1 - Phồ Đông Hồ - Phường Bích Đào - TP Ninh Bình - Ninh Bình
  Chi nhánh Hải Phòng: Số 9/331 Đồng Hóa - Kiến An- Hải Phòng
  Chi nhánh Nam Định: Đường 10 Tân Thành - Vụ Bản - Nam Định
  Chi nhánh Hưng Yên: Số 121 đường Điện Biên - Phường Lê Lợi - TP Hưng Yên
  Chi nhánh Mê Linh: Xóm Chùa - Xã Mê Linh - Huyện Mê Linh - TP Hà Nội
  Chi nhánh Bắc Ninh: Số 68 đường Gia Định - Thị trấn Gia Bình - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Ninh
  Số điện thoại: Giám đốc - 0974111186
  Email: xulynenmongthanglong@gmail.com

  Tiêu chuẩn ép cọc bê tông ly tâm bạn nên nắm rõ khi thi công
  Hiện nay nhu cầu ép cọc ly tâm đang được rất nhiều chủ đầu tư, nhà thầu quan tâm. Lý do là vì dịch vụ mang lại nhiều lợi ích vượt trội như độ bền vững cao, quá trình thi công, vận chuyển dễ dàng… Để giúp đảm bảo chất lượng công trình bền đẹp theo thời gian bạn cần phải đảm bảo về các tiêu chuẩn ép cọc bê tông ly tâm. Bài viết sau hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé.
  Báo giá cọc vuông 400x400: Cập nhật giá ép cọc chi tiết nhất
  Báo giá cọc vuông 400x400 được Xây Dựng Thăng Long liên tục cập nhật. Nếu bạn đang quan tâm tới vật liệu xây dựng và muốn nắm bắt chi phí kỹ hơn đừng quên tham khảo bài viết dưới đây nhé.
  Bảng Báo Giá Cọc Vuông 350x350 Mới Và Chi Tiết Nhất 2024
  Báo giá cọc vuông 350x350 luôn được các chủ đầu tư, nhà thầu quan tâm rất nhiều. Đây là sản phẩm được ứng dụng phổ biến ở nhiều hạng mục công trình như thuỷ điện, trường học, cầu đường, bệnh viện… Để tham khảo kỹ hơn về loại cọc bê tông này cũng như giá bán chi tiết, mới nhất 2024 hãy xem bài viết sau đây của Xây Dựng Thăng Long.
  Bảng báo giá cọc vuông 300 x 300 mới nhất năm 2024
  Cọc vuông 300 x 300 là một trong những loại cọc bê tông đã và đang nhận được sự quan tâm và tìm hiểu kỹ càng của nhiều người. Thế nhưng, khi nhắc đến bảng báo giá cọc vuông 300 x 300 mới nhất năm 2024 thì có lẽ không phải ai cũng có thể nắm được. Hiểu được tâm lý đó nên Nền Móng Thăng Long đã đưa ra những thông tin để phân tích cũng như chia sẻ tới người đọc ngay bên dưới.
  Tham khảo báo giá cọc vuông 250 x 250 đầy đủ và chi tiết
  Bảng báo giá cọc vuông 250 x 250 có lẽ là từ khóa được nhiều người quan tâm. Đây được xem như một trong những cọc bê tông phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các công trình thi công. Vậy bạn có biết mức giá cho loại cọc này là bao nhiêu? Để có thông tin đầy đủ và chi tiết nhất, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của Nền Móng Thăng Long.
  Báo giá cọc vuông 200x200: Cập nhật bảng giá đầy đủ, mới nhất
  Ép cọc là một trong những công đoạn rất quan trọng giúp cho công trình trở nên kiên cố, vững chắc theo thời gian. Tuỳ theo từng hạng mục, chi phí của gia chủ sẽ có các loại cọc khác nhau. Trong đó báo giá cọc vuông 200x200 hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Bài viết sau hãy cùng Xây Dựng Thăng Long tìm hiểu về sản phẩm và tham khảo mức giá chi tiết nhất nhé.
  Zalo

  0974111186